Quy trình và giá của xét nghiêm máu là bao nhiêu

Cùng với sự phổ biến của dịch vụ khám bệnh tại nhà kéo theo nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ xét nghiệm tại nhà cũng tăng cao. Nếu bạn đang quan tâm đến quy trình lấy mẫu máu và xét nghiệm tại nhà, hãy cùng Khám tại nhà khám phá những thông tin dưới đây! Chúng ta sẽ tìm hiểu cách mà quy trình lấy mẫu máu tại nhà diễn ra cũng như giá xét nghiệm máu tại nhà bao nhiêu nhé.

1. Tại sao nên xét nghiệm máu tại nhà?

1.1. Tiện lợi

Lợi ích dễ thấy nhất khi thực hiện xét nghiệm máu tại nhà chính là tiết kiệm thời gian và công sức cho việc di chuyển. Bạn không cần phải xếp hàng chờ đợi trong nhiều giờ, đặt lịch hẹn hoặc đến phòng khám để thực hiện xét nghiệm. Thay vào đó, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và tiến hành đặt lịch, bác sĩ sẽ đến ngay theo thời gian và địa điểm đã được hẹn trước

1.2. Bảo mật

Nếu bạn cảm thấy e thẹn khi tiếp xúc trước đám đông hoặc ở nơi công cộng, việc thực hiện xét nghiệm máu tại nhà sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bằng cách lấy mẫu máu tại nhà, bạn sẽ có không gian riêng tư và cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi được xét nghiệm tại chính không gian quen thuộc của mình. Điều này giúp giảm căng thẳng và mang lại sự tiện lợi và tự tin trong quá trình xét nghiệm.

1.3. Điều kiện sức khoẻ

Một trong những lợi ích của xét nghiệm máu tại nhà đó là phù hợp với đa dạng các loại đối tượng. Đặc biệt, đối với những nhóm đối tượng đặc biệt như người già, người khuyết tật hoặc những người mất khả năng di chuyển, việc lấy mẫu máu tại nhà đảm bảo đưa đến kết quả xét nghiệm cần thiết mà không phải vất vả di chuyển đến bệnh viện hay phòng xét nghiệm. Điều này giúp đảm bảo sự thuận tiện cũng như tiết kiệm thời gian, công sức cho người bệnh.

1.4. Giám sát sức khoẻ

Thực hiện xét nghiệm máu tại nhà giúp bạn có thể theo dõi sức khỏe của mình một cách định kỳ và thuận tiện hơn. Bằng cách tự mình kiểm tra các chỉ số như mức đường huyết, cholesterol, hoặc các dấu hiệu liên quan đến điều trị khác, bạn không cần phải đến phòng xét nghiệm mà vẫn có thể thực hiện được. Điều này mang lại sự tiện lợi và tự chủ cho bạn trong việc chăm sóc sức khỏe cá nhân.

2. Quy trình, thủ tục khi tiến hành xét nghiệm máu tại nhà tại Khamtainha

Để trải nghiệm dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của Khamtainha, quý khách chỉ cần làm theo 4 bước đơn giản dưới đây. Nhân viên của bệnh viện sẽ tư vấn và hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện:

Bước 1: Đăng ký sử dụng dịch vụ

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách thức sau đây để liên hệ ngay với Khamtainha:
– Liên hệ qua đường dây nóng 24/7:
– Liên hệ qua website bệnh viện: https://khamtainha.net/
– Đặt lịch qua ứng dụng Meeapp trên di động

Bước 2: Thực hiện lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Sau khi liên hệ với bệnh viện, nhân viên y tế sẽ tư vấn chi tiết về dịch vụ lấy mẫu tại nhà và mức giá cho bạn. Việc của bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân để hoàn tất các thủ tục cần thiết. Thời gian và địa điểm thực hiện xét nghiệm sẽ được thống nhất giữa bạn và nhân viên bệnh viện. Điều này cho phép bạn có sự linh hoạt về thời gian trong dịch vụ lấy mẫu máu xét nghiệm tại nhà.
Vào thời gian đã hẹn, một nhân viên y tế kinh nghiệm và có chuyên môn cao sẽ đến tận nơi để lấy mẫu máu cho bạn. Mẫu xét nghiệm sẽ được bảo quản đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế sau khi lấy.

Bước 3: Trả kết quả

Sau khi lấy mẫu, bệnh phẩm sẽ được nhân viên y tế bảo quản và đưa về bệnh viện để xét nghiệm. Quy trình xét nghiệm sẽ được thực hiện bằng các thiết bị hiện đại, đạt chuẩn nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà tại Khamtainha. Sau khi có kết quả, khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức trả kết quả sau đây:
– Qua tin nhắn SMS trên điện thoại, email,…
– Trả kết quả bằng hình thức bản cứng theo địa chỉ yêu cầu

Quy trình xét nghiệm máu tại nhà
Quy trình xét nghiệm máu tại nhà

Ngay khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ phụ trách sẽ gọi điện đến thông báo kết quả và tư vấn tới khách hàng liệu pháp chữa trị, dinh dưỡng,…

3. Giá xét nghiệm máu tại nhà tại Khamtainha

Hiện nay, tại Khamtainha, các dịch vụ xét nghiệm có mức giá niêm yết dao động từ 35.000 – 129.000 đồng hoặc xem chi tiết bảng giá xét nghiệm máu tại nhà tại đây. Mức giá này đã bao gồm phụ phí di chuyển, khách hàng sẽ không cần chi trả thêm khoản phụ phí nào khác.

Về mức giá cụ thể, tuỳ thuộc từng đối tượng, từng loại xét nghiệm sẽ có mức giá khác nhau. Ví dụ, giá của dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà sẽ phụ thuộc vào loại xét nghiệm mà bạn thực hiện là loại cơ bản hay chuyên sâu. Các xét nghiệm cơ bản sẽ có giá thấp hơn so với các xét nghiệm chuyên sâu bởi để thực hiện được các xét nghiệm này cần đến những kỹ thuật rất phức tạp.

Nếu bệnh nhân được chỉ định làm nhiều xét nghiệm cùng lúc thì giá dịch vụ xét nghiệm sẽ cao hơn so với việc chỉ làm một xét nghiệm. Tùy vào tình hình sức khỏe của từng đối tượng mà các bác sĩ sẽ chỉ định loại xét nghiệm phù hợp.

Giá xét nghiệm máu tại nhà bao nhiêu ở bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ
Giá xét nghiệm máu tại nhà bao nhiêu ở bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ

Chính vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ “xét nghiệm máu tại nhà” uy tín chất lượng tại Phú Thọ, Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Phú Thọ là một lựa chọn tối ưu bởi các lý do sau:

  • Cơ sở y tế uy tín tại Phú Thọ với hơn 55 năm thành lập
  • Đội ngũ bác sĩ tận tâm, tận tình, dày dặn kinh nghiệm
  • Trang thiết bị hiện đại, liên tục được cập nhật
  • Xét nghiệm tận nơi với mức giá ưu đãi
  • Nhận được kết quả trong vòng 1 giờ

Hãy liên hệ ngày với chúng tôi để đặt lịch “xét nghiệm máu tại nhà” ngay hôm nay:

Số điện thoại: 0375.514.771

Địa chỉ: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, Phường Tân Dân, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ

Facebook: https://www.facebook.com/dichvukhamtainha/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ khám bệnh tại nhà

6 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ khám bệnh tại nhà ngay hôm nay

Dịch vụ khám bệnh tại nhà đang trở thành một xu hướng và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Sau đây Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ xin tiết lộ cho bạn những lý do nên sử dung dịch vụ khám bệnh tại nhà ngay hôm nay để bảo vệ sức khoẻ của […]

Quy trình lấy máu xét nghiệm tại nhà và những lưu ý khi xét nghiệm máu

Khi các dịch vụ khám bệnh tại nhà trở nên phổ biến rộng rãi và được nhiều người sử dụng hơn kéo theo nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ xét nghiệm tại nhà cũng trở nên mạnh mẽ. Tuy nhiên, quy trình lấy máu xét nghiệm tại nhà sẽ diễn ra như thế nào, […]

To top