Xét nghiệm máu
Nắm bắt tình hình sức khỏe

Phòng vệ từ xa cho quý khách & gia đình

Luôn nắm bắt, theo dõi các chỉ số về máu là bí quyết cho một sức khỏe toàn diện

Tại sao cần xét nghiệm máu định kỳ?

Hãy xét nghiệm máu thường xuyên để bảo vệ sức khoẻ gia đình quý khách

Đánh giá tình trạng sức khoẻ

Mục đích của xét nghiệm máu là kiểm tra, phân tích, đo lường số lượng các tế bào máu. Điều này sẽ giúp quý khách đánh giá được tình trạng sức khoẻ hiện tại, phát hiện sớm các bệnh lý tiềm tàng trong cơ thể.

Phát hiện dấu hiệu ung thư sớm

Xét nghiệm máu định kỳ giúp chẩn đoán, phát hiện cũng như dự đoán các dấu hiệu của ung thư. Xác định được mức độ nặng, nhẹ của bệnh tới đâu. Từ đó giúp người bệnh có những liệu pháp chữa trị kịp thời.

Cân bằng các chất dinh dưỡng

Xét nghiệm máu định kỳ giúp quý khách kiểm soát mức độ các chất dinh dưỡng thừa, thiếu trong cơ thể. Nhờ đó, quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc cân bằng vóng dáng, cải thiện sức khỏe, sắc đẹp.

Hậu quả của việc nếu không thường xuyên xét nghiệm máu

Khó phát hiện sớm các bệnh lý

Việc không xét nghiệm máu thường xuyên có thể khiến quý khách bỏ lỡ các cơ hội chẩn đoán sớm các bệnh nguy hiểm, khiến cho bệnh tình trở nên khó điều trị hơn.

Không thể theo dõi được tình trạng sức khỏe

Quý khách sẽ không thể điều chỉnh lại hàm lượng thuốc và quy trình điều trị nếu không xét nghiệm máu thường xuyên, điều này có thể làm cho bệnh trình trở nên nặng hơn và có thể để lại các di chứng.

Tăng chi phí chăm sóc sức khỏe

Nếu các bệnh lý không được phát hiện sớm, khả năng cao các bệnh nhân sẽ phải nhập viện để cho các bác sĩ theo dõi và chăm sóc. Việc điều trị và thăm khám thường xuyên ở bệnh viện có thể gây ra nhiều phí khác cho bệnh nhân và người nhà.

Gói xét nghiệm tổng quát

Gói xét nghiệm máu, bảo vệ cơ thể

0

Gói xét nghiệm nâng cao

Gói xét nghiệm máu, bảo vệ cơ thể kèm theo các xét nghiệm gan, thận

0

  • Gói xét nghiệm tổng quát
  • Gói xét nghiệm nâng cao
To top